Siêu thị bếp nhà hàng – Cung cấp giải pháp tối ưu cho thiết bị bếp và giặt là công nghiệp.
Không chỉ là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp cung cấp thiết bị bếp và giặt là công nghiệp, Lửa Việt còn khẳng định được vị thế trên thị trường bởi dây chuyền sản xuất hiện đại của mình.
Hiểu được những mong muốn của khách hàng và các thương hiệu cung cấp, sản xuất. Chúng tôi mong muốn Siêu thị bếp nhà hàng sẽ trở thành một hệ sinh thái giúp khách hàng tìm được tất cả sản phẩm mà mình mong muốn. Cùng với đó là giúp các nhà cung cấp, thương hiệu tiếp cận và giới thiệu sản phẩm một cách dễ dàng.
Giải pháp tối ưu cho thiết bị bếp và giặt là công nghiệp.
Được thành lập từ năm 2003, Công ty TNHH Sản xuất Thương mại XNK Lửa Việt đã trải qua một hành trình dài với nhiều thành công và thách thức. Lửa Việt luôn tự hào là doanh nghiệp có bề dày trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, sản xuất lắp đặt hệ thống thiết bị bếp và giặt là công nghiệp.
Đạt được những thành công nhất định với các dự án nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện, khu công nghiệp,… đã tạo thêm nhiều động lực cho con đường phát triển sau này.
Tầm nhìn phát triển
Với phương châm đặt trải nghiệm khách hàng lên đầu tiên. Siêu thị bếp nhà hàng mong muốn có thể trở thành không gian mua sắm thiết bị bếp và giặt là công nghiệp trực tuyến hàng đầu. Để giảm bớt áp lực về thời gian cũng như địa lý, đây sẽ là một trang mua sắm giúp bạn so sánh được được mọi thông tin của sản phẩm.

***********************
Siêu thị bếp nhà hàng – Hệ sinh thái cung cấp thiết bị bếp và giặt là công nghiệp
Hotline: 0989.061.636
Email: cskh@luaviet.com.vn
Website: https://luaviet.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/bepnhahang.luaviet/